Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan trực thuộc Chính phủ có nhiệm vụ tổ chức thực hiện chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước

Ảnh hoạt động BHXH
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: 3288717 Số người online: 31
Tin tức > Tin hoạt động của BHXH tỉnh Cao Bằng

BHXH tỉnh CB: Hỗ trợ các hộ nghèo tại xã Bình Lăng, huyện Quảng Uyên di dời chuồng gia súc ra khỏi gầm sàn nhà ở

Ngày đăng: 30/12/2017

Thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, năm 2017 BHXH tỉnh Cao Bằng tiếp tục được giao giúp đỡ xã Bình Lăng, huyện Quảng Uyên. Ngày 25/12/2017, Đoàn công tác của BHXH tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Thanh Oanh – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho UBND xã Bình Lăng để hỗ trợ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã di dời chuồng gia súc ra khỏi gầm nhà ở.

Đại diện lãnh đạo UBND xã Bình Lăng nhận quà của BHXH tỉnh trao tặng

Khoản hỗ trợ này do công chức, viên chức, người lao động khối Văn phòng BHXH tỉnh ủng hộmỗi người một ngày lương để hỗ trợ các hộ gia đình tạixã Bình Lăng xây dựng mới chuồng trại để di dời trâu, bò ra khỏi gầm nhà ở.

Đây là hoạt độn gcó ý nghĩa giúp cho các hộ gia đình trên địa bàn xã có điều kiện di dời gia súc ra khỏi gầm sàn nhà ở, hạn chế và giảm thiểu ô nhiễm môi trường sống, từng bước góp phần hoàn thành tiêu chí vệ sinh môi trường trong xây dựng nông thôn mớitrên địa bàn xã./.

Nguyễn Lan – VP BHXH tỉnh